Sáng tạo - Chuyển đổi - Bức phá

CÔNG TY TNHH MTV TRUYỀN THÔNG  ACC


VÌ SAO CHỌN ACC ?

Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp số 1 miền trung về tư vấn và triển khai chuyển đổi số, thương mại số chúng tôi hợp tác cùng các tổ chức, doanh nghiệp và người dân để mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người với 5 trụ cột chính.
 DẤU MỐC QUAN TRỌNG

2019
2019-2020

Thành lập công ty TNHH MTV Truyền Thông ACC. Đặt nền móng đầu tiên về truyền thông số


2020

11/2020

Tham gia đồng hành cùng Zalo, thực hiện dự án ra mắt trợ lý ảo KiKi, trợ lý ảo đầu tiên của Việt Nam.


10/2021

Vinh dự được tôn vinh top 80 Công ty khởi nghiệp xuất sắc 2021 do Liên hiệp hội doanh nhân Việt Nam tặng bằng khen.

11/2021

Thực hiện thành công xúc tiến thương mại với tập đoàn Longdan Vương Quốc Anh. Kí kết hơn 20 sản phẩm tại siêu thị Longdan Anh Quốc

6/2022

Công ty phụ trách vai trò đơn vị truyền thông cho CLB Súc tiến thương mại Việt Nam. Đồng thời là đối tác của công ty công nghệ Green Argi ( Loctroi)

7/2022

Ra mắt hệ thống phần mềm hỗ trợ giao tiếp và quản trị doanh nghiệp C360, thể hiện bước tiến mới của công ty trong lĩnh vực công nghệ

20
Năm kinh nghiệm
100+
Chuyên gia
400+
Doanh nghiệp tin dùng
6000+ 
Người dùng

Khách hàng là cơ quan nhà nước

Công cụ hỗ trợ đắc lực đáp ứng tất cả nghiệp vụ quản lý Nhà nước, giúp tiết kiệm ngân sách, công sức thực hiện đồng thời xây dựng Cơ sở dữ liệu cộng đồng, quản lý dịch vụ, quản trị nguồn lực, góp phần chuyển đổi số Quốc gia.


Khách hàng là doanh nghiệp

Hợp nhất tất cả các nghiệp vụ quản trị như Quy trình,vận hành, kế toán, bán hàng, nhân sự… trên một nền tảng, ứng dụng công nghệ tiên tiến như AI, Blockchain, linh hoạt kết nối các dịch vụ giúp nâng cao năng suất làm việc, giảm chi phí và tăng lợi nhu


Khách hàng là cá nhân hộ kinh doanh

Tiên phong ứng dụng công nghệ Cloud – Mobile, AI cùng vô số tính năng thông minh, giải pháp của ACC đơn giản hóa toàn bộ quy trình phục vụ và bán hàng, cải thiện năng suất và góp phần gia tăng hiệu quả kinh doanh, vận hành của các nhà hàng/cửa hàng.


ACC CREATIVE AGENCY

TẦM NHÌN BỀN VỮNG

Trong 05 năm tới, ACC SLUTION sẽ tiếp tục đẩy mạnh chuyển đổi số và đạt mức trưởng thành số cao nhất vào năm 2026. Chúng tôi coi đó là chìa khóa để phát triển bền vững, xây dựng ACC trở thành nhà đầu tư, kết nối, cung cấp dịch vụ xây dựng, quản trị sản phẩm cũng như doanh nghiệp SME , hiệu quả cao nhất với công nghệ hiện đại, kinh doanh toàn trình, cung cấp hạ tầng truyền thông số 1 Việt Nam


PHÁT TRIỂN NHÂN SỰ

Tập trung yếu tố lõi là nguồn lực nhân sự. ACC chú trọng mỗi cán bộ nhân viên đều là những hạt nhân cốt lõi trong quá trình xây dựng doanh nghiệp phát triển, là những đại sứ thương hiệu tiêu biểu tiếp xúc với khách hàng và thỏa mãn các yếu tố:


ACC CREATIVE AGENCY

DOANH NGHIỆP VÌ XÃ HỘI

Sau khi làm tốt nhiệm vụ xây dựng hệ thống nền tảng truyền thông số cũng như quản trị doanh nghiệp cốt lõi, ACC tiếp tục mở rộng lĩnh vực kinh doanh trên nền tảng kỹ thuật, ứng dụng khoa học công nghệ nhằm nâng cao chất lượng sống của Doanh Nhân, Nhân viên, Người tiêu dùng bằng việc thúc đẩy khoa học kĩ thuật phục vụ sự phát triển của nền công nghiệp Việt Nam, Trong 2 năm qua công ty đã tổ chức:


Đối tác chiến lược

Zalo
Phone