DỄ DÀNG QUẢN LÝ NHÀ CUNG ỨNG VÀ ĐƠN MUA HÀNG 

 Cải thiện chuỗi cung ứng và hiệu suất hàng tồn kho.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN


Tự động hoá quy trình mua hàng của bạn

Tự động gửi RFQ cho nhà cung ứng dựa trên mức tồn kho

Cải thiện hiệu suất mua hàng và tồn kho với các quy tắc thu mua tuỳ thuộc vào mức tồn kho, quy tắc hậu cần, đơn bán hàng, dự báo đơn hàng sản xuất.v.v. Chọn các phương pháp bổ sung khác nhau cho mỗi sản phẩm tuỳ thuộc vào chiến lược sản xuất và giao hàng của bạn.


Bảng giá nhà cung cấp & tính sẵn có của sản phẩm

Nhập hàng thông minh, lựa chọn giá tốt.

Dễ dàng nhập bảng giá của nhà cung ứng và tham chiếu để ra quyết định mua đúng đắn hơn căn cứ theo khuyến mại, số lượng và điều kiện đặc biệt của hợp đồng. Theo dõi tính sẵn có của sản phẩm trong kho hàng của nhà cung ứng và kiểm tra tình trạng đơn hàng ngay từ trong ứng dụng. thậm chí, bạn có thể đặt giá bạn dựa trên giá của nhà cung ứng.


Nhận ưu đãi tốt nhất với đấu thầu mua hàng

Nhận giá tốt nhất bằng cách đàm phán với nhiều nhà cung cấp.

Khởi động đấu thầu mua hàng, tích hợp các câu trả lời của nhà cung cấp trong quy trình và so sánh các đề xuất. Chọn ưu đãi tốt nhất và gửi đơn mua hàng dễ dàng. Sử dụng báo cáo để phân tích chất lượng của các nhà cung cấp sau đó.

Bạn cũng có thể sử dụng thoả thuận khung để mua hàng từ nhà cung ứng với giá thoả thuận, trên cơ sở định kì trong một khoản thời gian cụ thể.


Thống kê 

hoạt động mua hàng

Phân tích, dự báo và lập kế hoahcj xử lý đơn hàng hiệu quả

Có được bản thống kê chính xác về năng lực của các nhà cung ứng thông qua chế độ báo cáo linh hoạt: trì hoãn giao hàng, chiết khấu đã thương thảo về giá cả, số lượng đã mua,v.v. Tích hợp giao dịch mua với ứng dụng kế toán quản trị để phân tích khả năng sinh lợi của hợp đồng.


Quản lý nhiều công ty

Tiết kiệm thời gian và công sức nhờ quy tắc đa công ty của C360

Sử dụng một nền tảng C360 duy nhất để đồng bộ hoá các hoạt động giữa các công ty hoặc kho hàng. Tạo đơn đặt hàng, chia sẻ khách hàng, nhà cung ứng và sản phẩm, quản lý hoá đơn cho tất cả các công ty cùng một lúc. bạn có thể tiết kiệm nhiều thời gian hơn bằng cách tự động hoá quy trình lập hoá đơn giữa các công ty.

Tích hợp hoàn toàn với các ứng dụng C360 khác

Tồn Kho

Đồng bộ hoá mức tồn kho dựa trên giao dịch mua và tạp quy tắc bổ sung tự động để tránh hết hàng.

Hoá đơn

Chuyển đổi đơn đặt hàng của bạn trong một hoá đơn nhà cung ứng để tránh việc nhập kép.

Kế toán 

Thực hiện kế toán chính xác hơn bằng cách tích hợp các đơn mua hàng với hoá đơn.

 KHÁM PHÁ SỨC MẠNH ĐỘT PHÁ CỦA C360

ACC C360 – giải pháp quản trị doanh nghiệp hợp nhất, đầy đủ các phân hệ quản lý: Tài chính – Kế toán, Marketing – Bán hàng, Công việc – Dự án, Tuyển dụng – Nhân sự,…

​ 

Zalo
Phone